Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh chính xác nhất [/b]

General and off-topic discussions
Post Reply
hientran123
Posts: 71
Joined: Mon Sep 30, 2019 10:18 pm

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh chính xác nhất [/b]

Post by hientran123 »

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh chính xác nhất [/b]

NHM không khỏi bất ngờ trước dự báo của siêu máy tính về cục diện cuộc đua vào top 4 Premier League cuối mùa.[/b]
Sau chuỗi ngày bay bổng, MU chung cuộc đã trở lại mặt đất. Thất bại 1-2 trước Wolverhampton ở vòng 33 khiến "Quỷ đỏ" tụt xuống thứ 6 (61 điểm), kém 2 điểm so với các đối thủ khó khăn top 4 là Arsenal (đá ít hơn 1 trận) và Chelsea.
Đánh giá thêm nhé tại trang máy tính Nhận định bóng đá hôm nay


Siêu máy tính dự đoán Man City bảo vệ thành công ngôi vương, MU vượt mặt Chelsea, Arsenal để giành vị trí thứ 4 cuối mùa
tuy vậy Mong rằng của thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa khép lại. gần đây, trang Football Web Pages đã giúp NHM tưởng tượng cục diện của mùa giải duyệt một siêu máy tính. Bằng các thuật toán tinh vi, siêu máy tính này sẽ tính toán mọi khả năng xảy ra, từ ấy dự đoán thứ hạng chung cục của 20 đội bóng.
Theo siêu máy tính, MU có thể kiếm 14/18 điểm tối đa trong 6 trận cuối (75 điểm) để kết thúc mùa giải với hạng 4, hơn Arsenal và Chelsea lần lượt 1, 2 điểm.
Đây là dự đoán bất thần bởi lịch thi đấu của "Quỷ đỏ" nặng hơn các đối thủ khó khăn không ít. Thầy trò Solskjaer sẽ tuần tự chạm trán Everton, Man City và chính Chelsea, chưa kể tình trạng tiến sâu tại Champions League. Với tình hình phong độ và nhóm hiện tại, HLV Solskjaer cần phải cân đề cập chăm chút nếu như không muốn MU trắng tay.
Với cuộc đua vô địch, siêu máy tính dự báo Man City sẽ bảo toàn thành công vị trí đầu bảng đến hết mùa với 98 điểm, hơn đội xếp sau Liverpool 1 điểm. Đây cũng là vị trí hiện tại của 2 đội sau vòng 33 (Man City 80 điểm, Liverpool 79 điểm).
bạn có thể đọc thêm bài viết : Nhận định kèo nhà cái W88: Tips bóng đá Bordeaux vs Nimes, 01h00 ngày 4/12/2019

Post Reply